IMPACT FITNESS ฟิตเนสที่ดีที่สุดในพื้นที่เมืองทองธานี นนทบุรี!!!

เปลี่ยนเพื่อสุขภาพของคุณที่ดีขึ้น “IMPACT FITNESS” ฟิตเนสและยิมที่ดีที่สุดใกล้ตัวคุณ คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่นี้ ไม่ว่าจะเป็น คลาสของเรา คลับของเรา และสนุกสนานไปพร้อมๆกับพวกเรากับคลาส Bike Tour, Yoga, Impact Fight, Impact Dance, Zumba, Weight Lifting Etc.โปรโมชั่นวันนี้ รับสิทธิ์ทดลองเล่นฟรี มูลค่า 1,500 บาท!! (สุขภาพดีก่อน ไม่รอแล้วนะ)

IMPACT FITNESS, the best fitness in Muang Thong Thani area, Nonthaburi !!!

MORE THAN A CLUB, IT’S A LIFESTYLE!!

Change for your better health. “IMPACT FITNESS” The best fitness and gym near you.

You will find everything here, whether it’s our class, our club, and having fun with us.

All Group Class FREE with membership

Bike Tour

Yoga Impact Fight

Impact Dance

Zumba

Weight Lifting  Etc.

Personal Trainer

Personal Trainer ที่มากประสบการณ์ ครบทุกศาสตร์แห่งการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะ Thai Boxing / Weight Training/ Muscle building/ Dancing / Yoga, Pilates และคลาสอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณรูปร่างดี ไปกับพวกเรา “Impact sports club ฟิตเนสที่ดีรที่สุดในเมืองทองธานี”

personal-trainer

Our bodies are capable of anything. It’s our minds we have to Convince.”

“ให้เราได้ดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นกันเถอะ”

Work out tips
By Trainer
Oat @ImpactFitnessTH

“CABLE CHEST FLY”

” จัดเป็นท่าที่เน้นเฉพาะส่วนเพื่อบริหารกล้ามเนื้อหน้าอก ซึ่งเน้นการเคลื่อนไหวเฉพาะกล้ามอก

เริ่มต้นจากการปรับรอกทั้งสองฝั่งให้อยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุด พร้อมกับคล้องด้ามจับเอาไว้ จากนั้นให้ไปยืนตรง แอ่นอก ตรงกลางระหว่างเคเบิ้ลทั้งสองข้าง เท้าทั้งสองข้างวางห่างกันประมาณหัวไหล่ จับด้ามจับทั้งสองอันแล้วดึงลงมา ให้มือทั้งสองข้างสัมผัสกันที่ความสูงประมาณสะโพก โดยหันฝ่ามือเข้าหากัน เป็นท่าเตรียมฝึกท่า Cable Fly (Lower Chest)

cable chest fly

ออกแรงเกร็งกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อดึงมือทั้งสองข้างกลับเข้าสู่ท่าเตรียม พร้อมกับปล่อยลมหายใจออกจนสุด นับเป็น 1 ครั้ง

cable chest fly

เริ่มต้นจากการค่อยๆคลายกล้ามเนื้อหน้าอกออก โดยให้แขนทั้งสองข้างถูกแรงของเคเบิ้ลดึงออกไปจนกล้ามเนื้อหน้าอกถูกเหยียดตัวจนสุด ในลักษณะที่แขนไม่เหยียดออกไปด้วย พร้อมกับสูดลมหายใจเข้าจนสุด

แต่คนส่วนใหญ่มักใช้น้ำหนักเยอะเกินไป และไม่สามารถวาดมือเป็นแนวโค้งได้ จนท่าเหมือนกับการบริหารกล้ามเนื้ออกทั่วไป ดังนั้นในการออกกำลังกายท่านี้ที่ดีแนะนำให้ใช้น้ำหนักที่พอเหมาะที่สามารถทรงตัวได้และดึงน้ำหนักวาดเป็นแนวโค้ง

“Cable Chest Fly” is an isolated exercise that builds your chest muscles by using pectoralis.
Most people use too much weight and struggle to draw their arms up in a beautiful curve. You should choose the optimal weight that isn’t too heavy for your arms to pull the weight in a smooth curve line.

ตามติดชีวิตสตรอง!!

I am strong, I am beautiful

I am Enough

strong life

 

Our Celebrity member

Our Celebrity member

งานละคร งานโฆษณา เปิดไปช่องไหน ก็จะเห็นพ่อหนุ่มคนนี้  ช่วงนี้งานเข้ายิ่งกว่า กิจกรรมก็แน่นยิ่งกว่า คงเป็นใครไปไม่ได้   คุณเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ “แจ๊คแฟนฉัน”   ดารานักแสดงและตลกชื่อดัง ที่ตอนเช้าๆจะแอบเห็น คุณแจ๊คที่ @ImpactFitnessTH มาปั่นจักรยานทุกๆเช้าก่อนไปทำงาน บางวันก็มา 2 รอบ เช้า –บ่าย ขยันมากๆเลยคะ

แอดมินเลยขอสัมภาษณ์คุณแจ๊คว่าทำไมช่วงนี้ขยันมาฟิตเนสทุกเช้าเลย?…..

“ช่วงนี้งานเยอะมากๆครับ มีแต่เวลาทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ผมเลยเอาเวลาตอนเช้าๆก่อนไปทำงาน สละเวลาสัก 1 ชม.ไปออกกำลังกายดีกว่า ดีกว่านอนบนเตียง เราจะได้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าและมีพลังในการทำงานมากขึ้นครับ”

“แจ๊ค แฟนฉัน”

0