เย็นชื่นใจ ไปกับ 2 เครื่องดื่มเด็ด ณ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี

2 ร้านเด็ด ที่อิมแพ็ค แฟมมิลี่เปเปอร์จะมาแนะนำ ในคอลัมน์ Shopping ฉบับนี้ ขอเป็น ในรูปแบบ หลังการช็อปเพลิน เดินจุใจที่ที่คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานีแล้ว ก็มาดับกระหายคลายร้อนกับ 2 เครื่องดื่มสุดอร่อย ได้แก่

 

กาแฟโบราณย่านเมืองทองที่ “กอปี่เตี๊ยม”

“กอปี่เตี๊ยม” ร้านชาและกาแฟโบราณที่นำเสนอเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่หลายคนคุ้นเคยในวันวาน รวมถึงเมนูยอดนิยมในปัจจุบัน โดยชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว ที่สำคัญร้านนี้ชงเครื่องดื่มด้วยใจและใส่ใจในรสชาติ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับรสชาติที่ถูกปากถูกใจมากที่สุด พบกับ “กอปี่เตี๊ยม” ได้ทุกวัน ที่ ชั้น 2 คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี (ด้านในท่ารถตู้โดยสาร)


Aiyu Jelly, the legendary menu from Taiwan

วุ้นกบ (Aiyu Jelly) เป็นวุ้นธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเจือปน ไม่มีเจลาติน โดยทำจากเมล็ดผลไม้สกุลมะเดื่อชนิดหนึ่งซึ่งเป็นพืชท้องถิ่นของไต้หวันที่มีชื่อว่า อ้ายหยู้ (Aiyu) มีสรรพคุณแก้ร้อนใน และมีไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยในระบบขับถ่าย นอกจากนี้ยังเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น ดับกระหายได้ดีเยี่ยม ให้พลังงานแคลอรี่ที่น้อย ดื่มได้ทุกวัน อิ่มท้อง และที่สำคัญ “ไม่อ้วน” เมนูแนะนำคือ น้ำผึ้งมะนาววุ้นกบ รสชาติหวานอมเปรี้ยว มาเติมความสดชื่นแบบสุขภาพดีได้ที่ร้านวุ้นไข่กบ ชั้น 1โซน ฟู้ด ฮอลล์ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี

0