มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 “No กองดอง” ซื้อไปไม่ดอง ไม่กอง ต้องอ่าน ( Book Expo Thailand 2020 )

Book Expo Thailand 2020

กลับมาเอาใจเหล่านักอ่านอีกครั้ง สำหรับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 โดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) เดินหน้าจัดงานมหกรรมหนังสือยิ่งใหญ่แห่งปี มาช้า ดีกว่าไม่มา หลังจากได้เปลี่ยนไปจัดงานในรูปของออนไลน์ ด้วยผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งการกลับมาในช่วงปลายปีแบบนี้ ยังคงยืนยันพร้อมขับเคลื่อนวัฒนธรรมการอ่าน ปรับวิถีสู่ “New Normal”

กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 30 กันยายน -11 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้คำนิยาม “No กองดอง” ซื้อไปไม่ดอง ไม่กอง ต้องอ่าน ให้ผู้รักการอ่านได้ช้อปอิ่มใจ กับหนังสือใหม่หลากหลายประเภท พร้อมสื่อการเรียน การสอน และรับส่วนลดจากสำนักพิมพ์ต่างๆ สูงสุด 70 % อีกทั้งช้อปสะดวก กับการการสั่งหนังสือผ่าน Online Book Market ที่ www.ThaiBookFair.com ศูนย์รวมหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะส่งตรงถึงหน้าบ้านให้อ่านได้อย่างปลอดภัย

ทางสมาคมผู้จัดพิมพ์ ฯ มีความตั้งใจและเตรียมความพร้อมในการจัดงานทุกด้านอย่างเต็มที่ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งในเรื่องของอาคาร สถานที่ โดยร่วมกับ อิมแพ็ค ในการคุมเข้มและใส่ใจในทุกขั้นตอนการคัดครอง การดูแลทำความสะอาด การจัดเตรียม-การป้องกันด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยต่างๆ ของผู้ร่วมแสดงงาน ผู้ปฏิบัติงาน ตลอดจนผู้เข้าชมงาน ตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขถึงเกณฑ์การประเมินตนเองของผู้ประกอบการเพื่อความปลอดภัย แต่ยังคงกลิ่นอายงานแฟร์หนังสือที่ยิ่งใหญ่ระดับชาติ ติดตามความเคลื่อนไหวของการจัดงานผ่านทาง www.facebook.com/thailandbookfair

0