คอสโม บาซาร์ เติมเต็มความสุขในทุกวันที่มาเยือน อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Arrow
Arrow
Shadow
Slider

หลายท่านผ่านมา เมืองทองธานี คงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่ ซึ่งมีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยจุดประสงค์หลักของทีมบริหารก็เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบให้ผู้มาเยือน รวมถึงกลุ่มผู้มาจัดงานและมาร่วมชมงานต่างๆ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้เลือกรับบริการที่หลากหลายครบวงจร

ล่าสุดกับการเปิดตัวโครงการคอสโม บาซาร์ (Cosmo Bazaar) ถือเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ ระดับพรีเมียม ซึ่งออกแบบสถาปัตยกรรมโดยมีแนวคิดมาจากชั้นของอวกาศ เน้นเส้นสายเป็นคลื่น บ่งบอกถึงความมีอิสระ ปราศจากการผูกรั้ง โทนสีสว่างเทาแสดงความรู้สึกล้ำสมัยแตกต่างจากช้อปปิ้งมอลล์ทั่วไป ซึ่งลักษณะเป็นอาคารสูง 10 ชั้น ประกอบด้วย 2 อาคารหลักเชื่อมต่อกัน มีพื้นที่รวมกว่า 102,460 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่พาณิชย์ 43,266 ตารางเมตร สำหรับร้านค้าและบริการแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย ทั้งสินค้าอุปกรณ์ไอที-เกม แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รวมถึงร้านอาหาร  ได้แก่ สตาร์บั๊ค, เอสแอนด์พี, เคเอฟซี,  เอ็มเค, ยาโยอิ, คัตสิยะ, ซานตาเฟ่, เชสเตอร์กริลล์, กาแฟอเมซอน, ฮะจิบังราเมง, Minigood, Cheesy Toast, Leanlicious, Dakasi tea,April’s Bakery, Morn Than Milk, Shinkan Zen, Mister Donut และอีกมากมาย

อีกทั้งมุมความบันเทิงเปิดให้บริการมากมาย อาทิ ฮีโร่ ซิตี้ เกมส์เซ็นเตอร์ สุดทันสมัย โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนมา จำนวน 5 โรง นอกจากนั้นยังมี แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร และสถานออกกำลังกายแนวใหม่ Jetts 24 Hour Fitness ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพื้นที่จอดรถ 43,266 ตารางเมตร รองรับกว่า 2,500 คัน ซึ่งขณะนี้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ เหลือเพียงการตกแต่งของร้านค้าและทิวทิศน์รอบอาคาร ทั้งนี้ พร้อมเปิดบริการเต็มรูปแบบได้ในวันที่ 15 มีนาคม ศกนี้

อย่างไรก็ตาม ด้วยความโดดเด่นเป็นแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ รูปลักษณ์ทันสมัยและยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองทองธานี คอสโม บาซาร์ จะเป็นอีกสถานที่นัดพบปะ หรือจุดพักผ่อนสำหรับลูกค้าที่มารอชมงานแสดงสินค้า รอชมคอนเสิร์ต ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี รวมถึงผู้ติดตามให้ความสนใจเลือกรับบริการสร้างความเพลิดเพลินและเติมเต็มความสุขได้เป็นอย่างดี

6