ยูเนี่ยนแพน เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าครบวงจร

ตอบรับกับการประกาศผ่อนปรนและเชื่อมั่นประเทศไทย สามารถบริหารจัดการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ในสถานการณ์ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้นักช้อปได้ออกมาจับจ่ายสินค้าเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวม ทางบริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่น จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจจัดแสดงสินค้า ตัดสินใจเดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าแรก บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เต็มไปด้วยสินค้าและบริการหลากหลายครบวงจร

เริ่มจากโซนที่ 1.Home & Furniture Expo: เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน โรงงานมาเอง ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน ตู้ เตียง โซฟา สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ชุดห้องนอน ชุดรับแขก ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร โซนที่ 2. Electronics & Power Show: มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า โปรแรงขนมากันหมดโกดัง ทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า ไดร์เป่าผม เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตารีด และอื่นๆ อีกมากมาย

โซนที่ 3. Wedding Expo: แพ็คเกจแต่งงาน ชุดแต่งงาน เวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายภาพงานแต่ง ฯลฯ ตอบทุกโจทย์ของคู่รัก ในราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นกันเอง โซนที่ 4. เที่ยวล่องท่องกิน ถิ่นสยาม: ร่วมชิมอาหารอร่อย ขึ้นชื่อจากทุกภาคที่รวบรวมมาไว้ให้ชิมและอิ่มกันจนพุงกาง เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่นพื้นบ้าน พร้อมถ่ายรูปในบรรยากาศย้อนยุค และสุดท้ายโซนที่ 5. Fashion, Beauty & Spa Expo: รวมสินค้าแฟชั่นทันสมัย อาทิ เครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อัญมณี เครื่องประดับ เอาใจสายแฟชั่นกันสุดๆ ขาช้อปห้ามพลาด ระหว่างวันที่ 6-14 มีนาคม 2564 เวลา 10.30-21.00 น. ณ อาคาร 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี