อยากได้บ้านในแบบของตัวเอง ต้องมางานรับสร้างบ้าน Focus 2021

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมจัดงาน “รับสร้างบ้าน FOCUS 2021 ภายใต้ธีม BUILD YOUR OWN SPACE สร้างบ้านสร้างสุข” งานเดียวครบ! พบกับมืออาชีพของการสร้างบ้าน พร้อมแบบบ้านหลากสไตล์มากกว่า 1,000 แบบ และมีบ้านที่พร้อมตอบโจทย์กำลังซื้อของผู้บริโภคในทุกระดับราคาตั้งแต่ 1-100 ล้านบาทให้บริการด้วย

ชมบรรยากาศงานมหกรรมรับสร้างบ้าน Home Builder Focus 2021 วันแรก พร้อมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ

นายวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (Home Builder Association : HBA) ในฐานะผู้จัดงานเผยตั้งเป้ายอดเงินสะพัดในงานประมาณ 2,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดขายใกล้เคียงกับการจัดงานในปีก่อน และความพิเศษในปีนี้ ลูกค้าลงทะเบียผ่าน Line @homebuilder หรือลงทะเบียนภายในงานและจองปลูกสร้างบ้านภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ iPhone 12 Pro (128GB) 1 เครื่องทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดตั้งแต่ 10-30% เป็นการลดตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้านบาท และของแถมจากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ รวมไว้ในที่เดียวเพื่อคนอยากสร้างบ้านโดยเฉพาะ ผู้สนใจลงทะเบียนร่วมงานวันนี้ รับฟรี E-book แบบบ้านแห่งปี 2021 มากกว่า 50 แบบ จาก 26 บริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพ อีกทั้งยังได้รับบริการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ที่มาร่วมออกบูธภายในงาน ส่วนธนาคารอื่นที่เป็นพันธมิตรไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงไทย ซึ่งถึงแม้ทั้งสองธนาคารจะไม่มาร่วมออกบูธในครั้งนี้ แต่ก็ได้เตรียมแคมเปญอัตราดอกเบี้ยพิเศษให้กับผู้บริโภคที่ปลูกสร้างบ้านกับสมาชิกของสมาคมฯ ด้วยเช่นกัน

อีกทั้งปีนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงานฯ ซึ่งทางสมาคมฯ มีโครงการ “แบบบ้านประหยัดพลังงาน” หรือ “บ้านเบอร์ 5” ซึ่งดำเนินการร่วมกับกระทรวงพลังงาน จัดเป็นนิทรรศการให้ความรู้แก่ผู้สนใจร่วมชมงานระหว่างวันที่ 10-14 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร 6 อิมแพ็ค  เมืองทองธานี