บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอยุธยา

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอยุธยา

การกลับมาอีกครั้งหนึ่งของบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ดีที่สุดในเมืองทองธานี

ห้องอาหารเดอะแสควร์ ภูมิใจนำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่คุณต้องห้ามพลาด ครั้งนี้เราได้คัดสรรอาหารทะเลทั้งสดและใหม่ มารวมกันไว้ให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมท้องให้ดี เพราะคุณจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอยุธยา และเนื้อแกะย่าง! ที่จะมาเสิร์ฟให้คุณได้รับประทานพร้อมกับน้ำพุชีสกันอย่างไม่อั้น พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บที่จะเข้ามาเสริมทัพความอร่อยให้แซ่บมากยิ่งขึ้นไปอีก

พร้อมหรือยังกับ บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอยุธยา และเนื้อแกะย่าง!

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ขอยกขบวนพาเหรดความสดใหม่ของกุ้งเผาอยุธยา ตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ มันกุ้งเยิ้มๆ ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเดี่ยวๆ แต่ยังมีเนื้อแกะย่างเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น ที่จะมาย่างให้คุณได้ทานกันแบบร้อนๆ เสิร์ฟสดๆจากเตาถึงโต๊ะคุณเลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังเสิร์ฟฟองดูว์ชีสให้คุณถึงโต๊ะ สำหรับสายชีสบอกเลยงานนี้ฟินมาก!

นอกจากกุ้งอยุธยาเผา และกั้งหินแล้วนั้น เรายังยกซีฟู้ดออนไอซ์มากันทั้งทะเลไม่ว่าจะเป็น หอยหวาน หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง และอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับคนที่ชอบอาหารประเภทเนื้อๆ เราก็มีมุมอาหารย่าง ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่างไพรม์ริบ สะโพกแกะย่าง หมูแฮมอบน้ำผึ้ง ที่จะสไลด์ให้คุณได้ทานกันแบบสดๆ รวมไปถึงไลน์อาหารอื่นๆ ให้อิ่มอร่อยอีกเพียบ ทั้งซูชิ ซาชิมิ อาหารจานร้อนทั้งเอเชียและตะวันตก ซุป สลัดบาร์ ยำต่างๆ และของหวานอื่นๆ ทั้งขนมไทย ไอศครีม เค้กต่างๆ ผลไม้ที่มีทั้งแบบผลไม้สด และแบบฟองดูว์

ห้ามพลาด! จองล่วงหน้า ลดทันที 50%
จากราคาปกติ 1,499 บาท*
มีให้อร่อยทั้งเสาร์และอาทิตย์ มื้อเที่ยงและมื้อเย็น ตั้งแต่วันนี้ – 7 เม.ย. 62
*ราคาบุฟเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม (ราคาเครื่องดื่มตามเมนู)
*สมาชิกแอคคอร์พลัสลดเพิ่มอีก 10%

0