มหกรรมการเงิน Money Expo 2020

มหกรรมการเงิน Money Expo 2020

พบกับมหกรรมการเงินที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Money Expo 2020 โดย วารสารการเงินธนาคาร เตรียมจัดงานภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศดีขึ้นต่อเนื่อง พร้อมคอนเซปต์ “Wealth Being การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว” ครอบคลุมทุกมิติของชีวิตเช่น มีสุขภาพร่างกายดี มีสุขภาพจิตใจดี มีความรู้ดี มีกิจการงานดี มีชีวิตการทำงานดี มีรายได้ดี มีการเงินดี มีครอบครัวดี ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายในงานยังคงรวมบริการทางการเงินและการลงทุน ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำมาไว้ในที่เดียว เพื่อนำเสนอให้ประชาชน กลุ่มธุรกิจ ผู้สนใจทั่วไปสามารถเลือกใช้บริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชันที่นำมาแข่งขันกันเป็นพิเศษภายในงาน ทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ ส่วนบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง

นอกจากนี้ ได้จัดแพลตฟอร์มมหกรรมการเงิน Money Expo Online ขึ้นมาอำนวยความสะดวกให้ธนาคารและสถาบันการเงินที่ร่วมงานนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ www.moneyexpoonline.com โดยผู้ชมที่สนใจในผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารใดก็สามารถคลิกไปดูรายละเอียดได้ที่โปรโมชันของธนาคารนั้น และแจ้งความสนใจในผลิตภัณฑ์ได้ทันที รวมถึงยังสามารถเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น เป็นบริการใหม่ที่ช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการทางการเงินและการลงทุนได้ง่ายอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง www.moneyexpo.netbest Running shoes brandnike mercurial 2009 white red light black DD0385-100 Release Date – Pochta