กรังด์ปรีซ์ฯ ยืนยันพร้อมจัดงานมอเตอร์ โชว์ ปลายเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

มอเตอร์ โชว์

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ประกาศแจ้งยืนยันกำหนดการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 42 ภายใต้แนวคิด SHAPING THE NEXT CHAPTER ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

โดยผู้จัดงานฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัย รวมถึงคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน ตลอดจนทีมงานเป็นสำคัญ จึงได้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับมาตรการการป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่รัดกุมและเข้มงวดเช่นเคยปฎิบัติตลอดการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา และขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ช่วยกันปฎิบัติตามกฎระเบียบในการเข้าชมงานอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยในสุขภาพของทุกท่าน

“ปี 2563 ที่ผ่านมา ผู้จัดงานฯ ต้องประกาศเลื่อนจัดงานออกไปถึง 3 ครั้ง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จากการจัดงานครั้งแรกปลายเดือนมีนาคม ครั้งที่ 2 ขยับอีกทีเป็นกลางเดือนพฤษภาคม จนกระทั่งล่าสุดเลื่อนเป็นวันที่ 13-26 กรกฎาคม 2563 ส่วนสถานที่จัดงานยังเป็นชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งผลตอบรับดีเช่นเคย แม้จะมีความไม่สะดวกด้วยระเบียบปฏิบัติของมาตรการป้องกันโควิด-19”

ส่วนในปีนี้เชื่อว่าหลายท่านพร้อมชมงานในแบบวิถีใหม่ ในคอนเซ็ปต์ SHAPING THE NEXT CHAPTER  วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข เตรียมพบสีสันของงานแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวรถรุ่นใหม่จากหลายค่ายรถยนต์ รถจักยานยนต์ โปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ของค่ายรถ รวมถึงสินค้าและบริการยานยนต์ทุกแบรนด์ พร้อมด้วยความน่ารักสดใสของเหล่าพริตตี้สาวสวย งานนี้คนรักรถ ชื่นชอบการแต่งรถ หรือผู้ที่กำลังมองหารถใหม่จับจองเจ้าของต้องมามอเตอร์โชว์